ข่าวคุณยายปลอดภัย! คลิปชนแล้วหนีกลางเมืองน่าน ตร.วอนช่วยแจ้งเบาะแส (ชมคลิป) - kachon.com

คุณยายปลอดภัย! คลิปชนแล้วหนีกลางเมืองน่าน ตร.วอนช่วยแจ้งเบาะแส (ชมคลิป)
ออนไลน์

photodune-2043745-college-student-s

คลิปจักรยานยนต์ชนจักรยานกลางสี่แยกเมืองน่าน ตร.เผยคุณยายปลอดภัยดี หลังเกิดเหตุยังเดินทางมาแจ้งความได้ ไล่เช็กกล้องยังไม่รู้ทะเบียนแน่ชัด วอนช่วยแจ้งเบาะแส...

เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 60 เฟซบุ๊กแฟนเพจ 'ที่นี่เมืองน่าน' ได้เผยคลิปกล้องวงจรปิดบริเวณสี่แยกร้านโหล่ง จังหวัดน่าน ขณะรถจักรยานยนต์สีชมพู ขี่ชนรถจักรยานที่มีคุณยายกำลังปั่นข้ามสี่แยก ส่งผลให้คุณยายล้มอย่างแรง โดยผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกัน พลเมืองดีที่นั่งมาในรถเก๋งสีดำ ได้ตัดสินใจเปิดประตูรถลงมาช่วยเหลืออย่างไม่รีรอ ซึ่งหลังคลิปถูกเผยแพร่ไม่ถึง 5 ชั่วโมงมีผู้เข้าชมแล้วเกือบ 1 ล้านครั้ง และถูกแชร์ต่อไปอีกกว่า 1 หมื่นครั้ง

ทางด้าน ร.ต.อ. เชาวฤทธิ์ เทรักสี รองสารวัตรสอบสวน เมืองน่าน เปิดเผยกับทีมข่าวว่า คุณยายที่ถูกชนนั้นอายุประมาณ 70 ปี อาการปลอดภัยดี ได้รับบาดเจ็บที่มือและแขนเท่านั้น โดยหลังเกิดเหตุคุณยายได้เดินทางไปโรงพยาบาล ก่อนเดินทางมาแจ้งความที่สถานีตำรวจ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไล่เช็กกล้องวงจรปิดรอบเมือง แต่ยังไม่ทราบทะเบียนรถจักรยานยนต์คู่กรณีที่แน่ชัด เบื้องต้นทราบเพียงว่าเป็นรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สีชมพู หากใครมีเบาะแสสามารถติดต่อได้ที่ สภ.เมืองน่าน ตลอด 24 ชั่วโมง โทร 054-710-004