ข่าวสาวเจ้าของร้านตัดผมเมืองระยอง แจงที่มาภาพวาบหวิว ยันไม่มีเรื่องชู้สาว - kachon.com

สาวเจ้าของร้านตัดผมเมืองระยอง แจงที่มาภาพวาบหวิว ยันไม่มีเรื่องชู้สาว
ออนไลน์

photodune-2043745-college-student-s

ภาพจากเฟซบุ๊ก : Nitchamon Jirapatchanon

หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ แห่อยากตัดผมร้านเมืองระยอง เจ้าของร้านแจงที่มาภาพวาบหวิว ยืนยันไม่มีเรื่องชู้สาว เผย เคยทำอยู่ชลาชลมานาน 2 ปี ก่อนตัดสินใจเปิดร้านตัวเองที่บ้านเกิด...

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์แห่แชร์ภาพช่างตัดผมสาวรายหนึ่ง ขณะกำลังตัดผมให้เด็กชายด้วยชุดแต่งกายสุดวาบหวิว จนเกิดเสียงฮือฮาโดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ รวมทั้งเกิดความสงสัยว่าร้านตัดผมแบบนี้มีด้วยหรือ ซึ่งขณะนี้มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจไปใช้บริการร้านดังกล่าว ขณะที่เรื่องดังกล่าวก็ทำให้เกิดความระหองระแหงในคู่รักบางคู่ หลังฝ่ายชายขอเงินฝ่ายหญิงไปตัดผมที่ร้านแห่งนี้

จากการตรวจสอบพบว่าร้านตัดผมแห่งนี้คือร้าน ทรงนิยม Barber & Salon โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nitchamon Jirapatchanon เป็นเจ้าของร้าน ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความราคาค่าใช้บริการ และขออย่าวิจารณ์แรงถึงเรื่องเครื่องแต่งกาย หากไม่รู้ที่มาที่ไป พร้อมทั้งยืนยันต่อบรรดาเหล่าแม่บ้านว่าไม่ต้องกลัวเรื่องชู้สาว เพราะร้านนี้ไม่มีแน่นอน

น.ส.ณิชชามณ จิรภัชนนท์ หรือ ทราย อายุ 27 ปี เจ้าของร้านตัดผมทรงนิยม สามย่านอำเภอแกลง จังหวัดระยอง เปิดเผยกับทีมข่าวว่า กรณีภาพขณะใส่ชุดวาบหวิวตัดผมให้เด็กนั้น เกิดจากน้องที่เพิ่งเลิกงาน เอาหลานมาให้ตัดผมตอนร้านปิดแล้วในช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวตนได้เปลี่ยนไปใส่ชุดสบายๆ ยืนยันว่าไม่ได้สร้างกระแสแต่อย่างใด

เจ้าของร้านตัดผมทรงนิยม ยังกล่าวอีกว่า ส่วนตัวนั้นเคยทำอยู่ที่ร้านตัดผมชลาชลมาประมาณ 2 ปี ต่อมาจึงมีความคิดเปิดร้านตัดผมเอง เลยตัดสินใจเปิดร้านทรงนิยมที่บ้านเกิดเมื่อวันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยวันแรกมีโปรโมชั่นตัดผมชาย 2 คน 99 บาท ทีแรกนั้นตนคิดว่าคนมาที่ร้านเยอะเพราะสนใจโปรโมชั่นนี้ แต่เมื่อมาดูในมือถือจึงพบว่าภาพถูกแชร์ออกไปเป็นวงกว้างแล้ว และจนถึงขณะนี้โทรศัพท์ของตนยังมีสายเข้าตลอดเวลา รวมถึงข้อความและไลน์จำนวนมาก ทั้งนี้ หากใครสนใจมาใช้บริการ เจ้าของร้านสาวสวยฝากบอกว่า "รบกวนจองคิวล่วงหน้านะคะ".