ข่าวสาวจีนจอดรถไม่ได้ ตัดสินใจยกเข้าซอง ก่อนมีหนุ่มมาช่วย สุดท้ายงงกันทั้งบาง (คลิป) - kachon.com

สาวจีนจอดรถไม่ได้ ตัดสินใจยกเข้าซอง ก่อนมีหนุ่มมาช่วย สุดท้ายงงกันทั้งบาง (คลิป)
ออนไลน์

photodune-2043745-college-student-s

สาวจีนพยายามจอดรถในช่องจอดแต่ไม่เป็นผล ก่อนตัดสินใจยกจัดระเบียบก่อนเข้าซองแต่ก็ยังไม่สำเร็จ สุดท้ายมีหนุ่มมาช่วยจอด แต่เกิดเรื่องน่าฉงน เมื่อชายคนดังกล่าวคือเจ้าของรถคันข้างๆ...

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. เฟซบุ๊กแฟนเพจ ‘อ้ายจง’ ได้เผยคลิปวิดีโอไวรัลที่กำลังพูดถึงในหมู่ผู้ใช้งานโซเชียลชาวจีน ขณะหญิงสาวพยายามจอดรถในลานจอดรถยนต์แห่งหนึ่ง ในเมืองชิงเต่า มณฑลซานตง ประเทศจีนเมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา

จากคลิปแสดงให้เห็นว่า แม้ว่าหญิงเจ้าของรถจะพยายามถอยเข้า-ออกอยู่หลายครั้งโดยให้เพื่อนช่วยโบกแต่ก็ไม่เป็นผล จนกระทั่งทั้งคู่ ตัดสินใจยกรถเพื่อขยับให้ตรงกับช่องจอด โดยมี รปภ.อีกคนมาช่วยยก แต่ก็ยังไม่สำเร็จ

ต่อมา ได้มีชายรายหนึ่งอาสาช่วยจอดให้ โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที แต่สุดท้ายชายคนดังกล่าวก็เข้าไปนั่งในรถคันข้างๆ และขับออกไป ทำให้ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งสามคน และผู้คนจำนวนมากที่ได้รับชมคลิปเกิดความสงสัยว่า เหตุใดชายคนดังกล่าวจึงไม่ขยับรถของเขาออกตั้งแต่ในตอนแรก นอกจากนี้บางรายยังบอกว่า หากเจอช่องจอดในลักษณะนี้จริงๆ การถอยหลังเข้าจะทำได้ง่ายกว่าเอาหน้าเข้า ขณะที่บางส่วนมองว่าคลิปนี้อาจถูกจัดฉากขึ้นก็เป็นได้.