ข่าวดูให้ชัดใครผิด? ญาติร้อง หมอยศพันตรีขับชนยาย อ้างยายขี่จักรยานย้อนศรเอง (คลิป) - kachon.com

ดูให้ชัดใครผิด? ญาติร้อง หมอยศพันตรีขับชนยาย อ้างยายขี่จักรยานย้อนศรเอง (คลิป)
ออนไลน์

photodune-2043745-college-student-s

ญาติร้องเพจดัง ฟอร์จูนเนอร์อ้างเป็นหมอยศพันตรี ขับชนยายวัย 69 ไม่รับผิดชอบ อ้างยายเป็นฝ่ายผิด ขี่จักรยานย้อนศรเอง...

เมื่อวันที่ 18 เม.ย.60 โลกโซเชียลพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอ กรณีรถฟอร์จูนเนอร์สีดำคันหนึ่งได้ขับชนคุณยายที่ขี่จักรยานอยู่ข้างทาง บริเวณ ถ.ลำลูกกา คลอง 3 ซึ่งญาติของยายในคลิปอ้างว่า รถคันดังกล่าวชนแล้วไม่แสดงความรับผิดชอบ จึงออกมาร้องเรียนผ่านสื่อโซเชียล ซึ่งทาง แฟนเพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4." ได้นำคลิปมาเผยแพร่ พร้อมข้อความ "แอดมินคะ ช่วยเหลือยายเราหน่อยค่ะ คนชนเค้าไม่ยอมรับว่าเค้าผิด คู่กรณีอ้างว่าเป็นหมอตำรวจ ยศพันตำรวจตรี นัดมาไกล่เกลี่ยก็ไม่มา อ้างติดงานตลอด เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ทุกวันนี้ยังหายเงียบ"

ล่าสุดทีมข่าว สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับทางบุตรสาวของ นางเพ็ญศรี เจริญประสิทธิ์ วัย 69 ปี หญิงชราในคลิป ซึ่งเล่าให้ฟังว่า หลังเกิดเหตุการณ์ได้ไปแจ้งความกับตำรวจที่ สภ.คูคต และตั้งแต่นั้นก็ตกลงกันไม่ได้ คู่กรณียังยืนยันอย่างเดียวว่าไม่ผิด บอกว่ายายต่างหากที่ปั่นจักรยานย้อนศรมาเอง ถึงตอนนี้อาการบาดเจ็บของยายหายเป็นปกติแล้ว แต่สภาพจิตใจยังหวาดกลัว ไม่กล้าปั่นจักรยานไปขายของอีก

ส่วนกรณีที่อ้างว่าชายคนดังกล่าวเป็นแพทย์ประจำ รพ.ตำรวจ ทางโรงพยาบาล ได้โทรศัพท์มาชี้แจงแล้ว และยอมรับว่าชายในคลิปเคยเป็นแพทย์ที่โรงพยาบาลตำรวจจริง แต่ได้ลาออกไป 2 ปีแล้ว ล่าสุด ตำรวจ สภ.คูคต จะเรียกชายคนดังกล่าวเข้าพบในวันที่ 21 เมษายนนี้ หากไม่มาตามนัด หลังจากนี้จะขออนุมัติศาลเพื่อออกหมายจับ