ข่าวกล้ากินมั้ย? วุ้นกะทิหมาปั๊ก เจ้าของร้านเผยพรีออเดอร์ทะลัก - kachon.com

กล้ากินมั้ย? วุ้นกะทิหมาปั๊ก เจ้าของร้านเผยพรีออเดอร์ทะลัก
ออนไลน์

photodune-2043745-college-student-s

ปังระเบิด! วุ้นกะทิหมาพันธุ์ปั๊ก โพสต์ครึ่งวันยอดแชร์เป็นหมื่น คนแห่แชร์นึกว่า “หมาตุ๋น” เจ้าของร้าน เผย ยอดจองทะลักแบบไม่คาดคิด ลูกค้าบางคนสั่งไปดูเฉยๆ ก็มี ขณะที่บางส่วนบอกเห็นแล้วไม่กล้ากิน...

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์แห่แชร์ภาพ ‘วุ้นกะทิน้องหมา’ จากเฟซบุ๊ก วิไลวรรณ บ้านขนมไทย ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาให้ผู้พบเห็น เนื่องจากเป็นวุ้นกะทิที่มีรูปร่างเหมือนกับสุนัขพันธุ์ปั๊ก จนทำให้บางคนคิดที่มองเผินๆ คิดว่านี่คือเมนู “หมาตุ๋น”

ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจากนางสาววิไลวรรณ มีเงิน อายุ 30 ปี เจ้าของกิจการ วิไลวรรณ บ้านขนมไทย ซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดปทุมธานี ทราบว่า หลังจากที่โพสต์วุ้นกะทิรูปน้องหมาไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จนถูกโซเชียลแชร์ออกไปกว่าหมื่นครั้ง ผลปรากฎว่า ได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด โดยลูกค้าบางรายบอกว่า ที่สั่งไปเพราะอยากเห็นเฉยๆ ก็มี และจะเอาไปให้คนอื่นกินต่อ

สาวเจ้าของร้าน เล่าต่อว่า ตนเป็นคนชอบสุนัขและบังเอิญมีบล็อกพิมพ์วุ้นกะทิรูปสุนัขจึงลองทำดู เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าเด็กๆ อย่างไรก็ตาม มีลูกค้าหลายรายบอกว่า เห็นวุ้นน้องหมาแล้วกินไม่ลงจริงๆ เพราะทำใจไม่ได้ที่ต้องใช้ช้อนหั่นตัวสุนัข ขณะที่ปัจจุบันมียอดสั่งจองล่วงหน้ายาวเป็นอาทิตย์แล้ว.