ข่าวลบคำครหาพระเอกนางร้าย! "ป๋อ-เอ๋" โพสต์ซึ้งครบรอบเเต่งงาน 5 ปี - kachon.com

ลบคำครหาพระเอกนางร้าย! "ป๋อ-เอ๋" โพสต์ซึ้งครบรอบเเต่งงาน 5 ปี
ออนไลน์

photodune-2043745-college-student-s

สุดซึ้งคู่รักพระเอกกับนางร้าย ป๋อ-เอ๋ โพสต์ข้อความสวีตหวานลงบนอินสตาแกรมให้กันและกัน ฉลองครบรอบแต่งงาน 5 ปี...

เป็นคู่รักดาราที่รักกันมานานสำหรับพระเอก “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เเละนางร้าย “เอ๋ พรทิพย์” แม้ทั้งคู่ตอนนี้ก็มีโซ่ทองคล้องใจ 2 คน “น้องภู-น้องเภา” แต่ก็ลืมความหวานโรแมนติก โพสต์ข้อความซึ้งให้กันและกัน ในวันครบรอบแต่งงาน 5 ปี ลงบนอินสตาแกรม

โดยพระเอกอารมณ์ดี “ป๋อ ณัฐวุฒิ" ได้เขียนข้อความซึ้งออกเเนวกวนๆ ในวันครบรอบว่า “5 ปีที่แล้ว พี่ยังจำได้ว่าพูดอะไรนะ พี่พูดว่า เอ๋ร้องไปเถอะ วันนี้จะเป็นวันที่เอ๋จะร้องไห้เพราะพี่วันสุดท้ายแล้ว!!!! หลังจากนั้นร้องบ่อยกว่าเดิม55555 ชีวิตคู่โคตรยากเลย แต่เราก็ทำได้ไม่เลวน่า สู้ต่อไป สกิดใจ!!!!”


ส่วนทางด้านสาวเอ๋ ก็เขียนข้อความหวานซึ้งไม่เเพ้กันว่า “วันนี้วันไรจ๊ะหนู หนูจำได้ไหมจ๊ะ 5 ปีแล้วนะจ๊ะหนู @poh_natthawut อย่าทำหน้านิ่งไป10 วิ ครบรอบแต่งงาน 18 พ.ค. วันที่ทุกคนที่มางานสนุกสุดเหวี่ยง กับธีมงานวัด สนุกจนประคองร่างกันไม่ไหว หัวทิ่มหัวตำกันเลยที่เดียว5555 นึกแล้วขำ พี่คล้าว ทองกราว สายใจ กันทั้งงาน แม่พี่ป๋อแต่งตัวจนพ่อพี่ป๋อ ถามว่า นั่นใครอ่า55555 เป็นงานที่สนุกและซึ้งจนไม่มีวันลืม ขอบคุณตะเองที่ดูแลกันมา 10 กว่าปีแล้ว ลบคำครหาต่างๆ นาๆ เกี่ยวกับพระเอกกับนางร้าย จนตอนนี้มีลูก 2 ล่ะ พี่สร้างรากฐานครอบครัวให้แข็งแรง มีบ้านที่ดีให้ลูกๆ โดยไม่มีหนีสิ้น นับถือจริงๆ จะเอาแนวทางปฏิบัตินี้ไปสอนลูกๆ ยกให้พ่อเป็นฮีโร่คนเก่งนะจ๊ะ รักพี่นะ ปล.อย่าเอารูปไม่สวยมาแกล้งน้องอีก 55555”

ในวันพิเศษเเบบนี้เหล่าบรรดาเเฟนคลับ ก็ไม่พลาดเข้าร่วมคอมเมนต์อวยพรเเสดงความยินดีกันอย่างมากมายเลยทีเดียว