ข่าวกรมทางหลวง ปิดสะพานเข้าฟิวเจอร์พาร์คฯ รังสิต เหตุพบการแยกตัว - kachon.com

กรมทางหลวง ปิดสะพานเข้าฟิวเจอร์พาร์คฯ รังสิต เหตุพบการแยกตัว
ออนไลน์

photodune-2043745-college-student-s

ประชาชนพบสะพานเข้าห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เกิดการแยกตัวออกจากกัน กรมทางหลวงลงพื้นที่ตรวจสอบพบจุดเชื่อมต่อ มีการเคลื่อนตัวออกจริง สั่งปิดชั่วคราวจนกว่าจะแล้วเสร็จ...

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกออนไลน์ได้เผยภาพอ้างว่า สะพานรถยนต์เชื่อมห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ทางด้านฝั่งถนนรังสิต-นครนายก ได้เกิดทรุดตัวแยกออกจากกัน ส่งผลให้เกิดการแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดช่วงบ่ายที่ผ่านมา กรมทางหลวง โดยสำนักงานทางหลวงที่ 13 (กรุงเทพ) ได้ดำเนินการเข้าพื้นที่และตรวจสอบโครงสร้างสะพานเข้าห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต พบว่า บริเวณจุดเชื่อมต่อ (Joint) ของสะพานได้มีการเคลื่อนตัวออก จึงมีความจำเป็นต้องปิดการจราจรสะพานดังกล่าวเพื่อความปลอดภัยของประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน ตั้งแต่วันนี้ (30พ.ค.60) เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป จนกว่าจะดำเนินการแล้วเสร็จ

ทั้งนี้ กรมทางหลวงได้จัดวางแนวแบริเออร์ ติดตั้งป้ายเตือนสะพานชำรุด ป้ายเลี่ยง ป้ายแนะนำ พร้อมทั้งได้ประสานให้ผู้เชี่ยวชาญมาตรวจสอบสะพานดังกล่าวแล้ว ในระหว่างดำเนินการอาจทำให้การจราจรติดขัด ไม่สะดวกแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนและประชาชนทั่วไป กรมทางหลวงต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

ดังนั้น จึงแนะนำผู้ใช้บริการห้างสรรพสินค้าดังกล่าวไปใช้สะพานกลับรถ บนทางหลวงหมายเลข 1 (ถนนพหลโยธิน) ที่กม.32+500 ซึ่งห่างออกไปประมาณ 1 กิโลเมตร แทน โดยได้ประสานกับห้างฯ เพื่อจัดการจราจรให้สะดวกแก่ผู้ใช้บริการต่อไป นอกจากนี้ ขอความร่วมมือผู้ใช้รถใช้ถนน ปฏิบัติตามป้ายเตือน สังเกตป้ายแนะนำ และคำแนะนำของเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัด.