ข่าวพิษฝนตกหนัก! ห้างกลางกรุง - มหา'ลัยดัง แปรสภาพเป็นน้ำตก (คลิป) - kachon.com

พิษฝนตกหนัก! ห้างกลางกรุง - มหา'ลัยดัง แปรสภาพเป็นน้ำตก (คลิป)
ออนไลน์

photodune-2043745-college-student-s

ฝนตกหนักเช้าวันอังคาร ส่งผลให้หลายจุดในกรุงเทพฯ เกิดน้ำท่วมขัง แต่ที่พีกคือบริเวณบันไดหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ กลายเป็นน้ำตก ราวกับมีน้ำป่าไหลหลาก เช่นเดียวกับที่คณะประมง ม.เกษตรศาสตร์...

เมื่อวันที่ 30 พ.ค. จากฝนที่ตกลงมาอย่างหนักในช่วงเช้า ส่งผลให้หลายพื้นที่เกิดในกรุงเทพมหานครเกิดน้ำท่วมขังรอระบาย อาทิ บริเวณลานจอดเครื่องบินสนามบินดอนเมือง รวมถึงจุดอื่นๆ ที่ท่วมเป็นประจำ อาทิ ถนนลาดพร้าวช่วงสี่แยกรัชดา-ลาดพร้าว

ล่าสุดโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพสีสันน้ำท่วม ขณะเกิดฝนตกหนักเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยคลิปแรกพบว่า บริเวณบันไดหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์มีกระแสน้ำหลากอย่างรุนแรง ส่งผลให้บันไดแปรสภาพเป็นน้ำตก 

แต่วันนี้ยังไม่รุนแรงเท่าวันเสาร์ที่ผ่านมาซึ่งมีผู้ใช้เฟซบุ๊กแฟนเพจ 'ชา มหาชน 168' ได้อัพโหลดคลิปไว้ โดยภาพแสดงให้เห็นว่า ในวันเสาร์ตรงจุดดังกล่าวได้เกิดน้ำท่วมขังสูงประมาณ 20-25 เซนติเมตร ส่งผลให้ฟุตปาธจมน้ำไปด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งจุดที่คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยทางแฟนเพจฯ ของขณะได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมระบุข้อความว่า "คณะเราวันนี้มีน้ำตก 10 ชั้นด้วยครับ...(เป็นภาพปกติเวลาฝนตกครับ)" ซึ่งชาวเน็ตต่างพากันแซว บางส่วนถามว่าได้ตั้งชื่อน้ำตกแห่งนี้หรือยัง ขณะที่บางส่วนบอกว่าสมกับที่เป็นคณะประมง.