ออนไลน์

โซเชียลแห่แชร์ความน่ารัก! สาวแอดมินเพจ 'เชอบัว ยูโร มายา' ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ด้วยการสวมหน้ากากเป็นลีมินโฮ พระเอกหนุ่มเกาหลีที่ชื่นชอบ ก่อนมอบเงินแสนพร้อมดอกไม้ฉลองรัก 9 ปี...

Read more

ออนไลน์

กลุ่มผู้เสียหายถูกหลอกขายกระเป๋าแบรนด์เนม ผ่านเฟซบุ๊ก มูลค่าความเสียหายเกือบ 9 แสนบาท เข้าแจ้งความกองปราบฯ ให้ดำเนินคดีเจ้าของเพจ “brandbag authentic” ในข้อหาฉ้อโกงประชาชน หลังโอนเงินค่าสินค้าแล้วไม่สามารถติดต่อได้...

Read more

ออนไลน์

เก็บตกควันหลงวันวาเลนไทน์2560 กับคลิปวิดีโอที่ทำเอาหนุ่มๆ ฮือฮากันทั่วโลกโซเชียล สำหรับเด็กปั๊มสาวสวยแจกโปรโมชั่นวาเลนไทน์ ด้วยการเติมน้ำมันเต็มถัง จะได้จุ๊บแก้ม...

Read more

ออนไลน์

สาวสกลนครกลับจากส่งลูกที่โรงเรียน พบหญิงชราวิ่งล้มตัดหน้ารถ ต้องเบรกกะทันหัน เชื่อเป็นมิจฉาชีพมากกว่าฆ่าตัวตาย จึงตัดสินใจถอยรถก่อนขับหนี เผย ใช้เส้นทางมานานกว่าปี เพิ่งเคยเจอเหตุการณ์ทำนองนี้...

Read more

ออนไลน์

พลเมืองดีเห็นคาตา! เก๋ง 2 คันรุมปาดเบียดรถกระบะเก่าที่อยุธยา ก่อนเรียกค่าเสียหาย 8 พันบาท แต่เหยื่อปฏิเสธพร้อมขู่แจ้ง 191 เลยไปก่อเหตุกับรถกระบะเก่าอีกคัน ขณะที่ตำรวจเห็นคลิปแล้ว มีพฤติการณ์คล้ายแก๊งตบทรัพย์ จ่อตรวจสอบทะเบียน

Read more

ออนไลน์

เรื่องการขับขี่รถกระทบกระทั่งบนท้องถนนมักจะมีอยู่ให้เห็นเป็นประจำ และคลิปวิดีโอที่สังคมออนไลน์กำลังแชร์อยู่นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งมุมที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่บอกว่า อยากให้ผู้ขับขี่รถนำมาเป็นตัวอย่าง....

Read more

ออนไลน์

สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอสุดน่ารัก น้องเบเน่ วัย 6 ขวบ โชว์ลีลาการตีกลองขั้นเทพ ในเพลง ผ้าเช็ดหน้า รับเทศกาลวันวาเลนไทน์....

Read more

ออนไลน์

ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร แจงคลิปฉาว ตำรวจบุกจับนักพนันไฮโล แล้วเกิดทะเลาะกับแม่ค้าขายกาแฟ ยันจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย โดยได้เรียกคู่กรณีเข้าพบ เพื่อสอบข้อเท็จจริง แต่คู่กรณีขอเลื่อนออกไปก่อน

Read more

ออนไลน์

แชร์สนั่นเน็ต เรื่องราวความรักสุดซึ้งของสามีที่เก็บของเก่าขาย พาภรรยามาทานก๋วยเตี๋ยว แต่ตัวเองไม่ยอมทาน นั่งหันหลังให้ภรรยา ล่าสุดพบผู้คนแห่ถามไถ่ นำเงินไปฝากให้...

Read more

ออนไลน์

โซเชียลแห่วิจารณ์ คลิปวิดีโอที่อ้างว่า พระสงฆ์นำอาหารที่ได้จากการบิณฑบาตมาทิ้งจนเกือบเต็มถังขยะ ที่บริเวณปากซอยรามคำแหง 123...

Read more